Khu đô thị The Orchard là một dự án đang được chú ý tại Thành phố mới Bình Dương. Với thiết kế độc đáo và sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và kiến trúc, dự án đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và khách hàng tiềm năng.

Đặc biệt, dự án sở hữu vị trí chiến lược tại trung tâm của Thành phố mới Bình Dương, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30km. Với tổng diện tích 18,9 ha, dự án nhà ở quy mô lớn đầu tiên của CLD dự kiến sẽ có hơn 3.700 căn hộ và nhà ở sở hữu lâu dài được xây dựng tại các dự án thấp tầng, trung tầng và cao tầng, mang đến không gian sống chất lượng cho khoảng 13.000 cư dân.

Với mong muốn tạo ra một không gian sống xanh, trong lành và bền vững, Khu đô thị The Orchard sẽ được xây dựng với mục tiêu tạo ra một môi trường sống hiện đại và tiện nghi nhưng vẫn thân thiện với môi trường. Các đặc tính bền vững và thân thiện với môi trường sẽ được tích hợp vào dự án, giúp thu hút các chủ nhân tương lai của Khu đô thị The Orchard.

Trong dự án, có 7 phân khu với lối thiết kế cao cấp theo phong cách nghỉ dưỡng. Hai phân khu gồm những tổ hợp nhà liền kề, nhà song lập và biệt thự rộng rãi với câu lạc bộ và sân vườn riêng. Bốn phân khu gồm các tòa tháp 24 tầng dành cho những cư dân yêu thích tận hưởng không gian cao tầng, đi cùng với các tiện ích ăn uống và các cửa hàng bán lẻ như cửa hàng tiện lợi, quán cà phê, nhà hàng và spa. Phân khu thứ bảy sẽ được thiết kế dưới dạng chung cư 10 tầng.

Đặc biệt, cơ sở hạ tầng giao thông bền vững sẽ được phát triển để khuyến khích cư dân hướng đến lối sống bền vững. Khu đô thị The Orchard sẽ là dự án có cơ

Tên dự án The Orchard
Vị trí dự án Trung tâm thành phố mới Bình Dương
Chủ đầu tư Liên doanh tập đoàn CapitaLand và Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp (Becamex IDC)
Vốn đầu tư 18.330 tỷ đồng
Quy mô 18,9ha7 phân khu nhà phố biệt thự căn hộ – 3.700 căn hộ và nhà ở.
Pháp lý · Người Việt: sở hữu lâu dài· Người nước ngoài: 50 năm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *