E.City Tân Đức Long An đảm bảo cuộc sống không khói bụi, xanh – sạch – đẳng cấp mang đến nơi an cư lý tưởng đối với cư dân và là dự án đang tạo nên một sức hút lớn cho các nhà đầu tư.

E.City Tân Đức Long An đảm bảo cuộc sống không khói bụi, xanh – sạch – đẳng cấp, Tập đoàn Tân Tạo chỉ dùng 28,36% diện tích đất dự án để xây dựng nhà ở, diện tích còn lại dùng để phát triển mảng xanh, mặt nước và giao thông nội khu. Điều này tạo nên một sức hút khá lớn đối với cư dân cũng như các nhà đầu tư.

Long An tiềm năng đầu tư lý tưởng

Hiện nay, quỹ đất sạch tại TP.HCM đang dần khan hiếm để phát triển các dự án, các khu đô thị lớn và khu đô thị sinh thái. Vì vậy, nhiều chủ đầu tư lớn dần dần chuyển hướng đầu tư về vùng ven. Nơi đây, giá đất rẻ hạ tầng đã kết nối hoàn thiện, và dễ dàng đầu tư, ngay cả những người có thu nhập trung bình cũng có khả năng sở hữu bất động sản tại đây.

Trong đó, phải nói đến tỉnh Long An với vị trí địa lý gần TP.HCM, hạ tầng gần như hoàn thiện, quỹ đất sạch nhiều và giá cả hợp lý, khiến nhiều “ông lớn” bất động sản cũng như nhà đầu tư chú ý.

Điển hình như, Tổng công ty Becamex – IDC hiện đang xúc tiến cùng UBND tỉnh Long An tiến đến mục tiêu thành lập một khu kinh tế theo mô hình phức hợp khu đô thị – công nghiệp – dịch vụ mà doanh nghiệp này đã triển khai thành công ở Bình Dương. Dự kiến khu phức hợp sẽ có quy mô 4.100 ha.

Trước đó, Tập đoàn Him Lam cũng chọn Long An để đầu tư khu kinh tế mở quy mô hơn 32.300 ha, nằm trên địa bàn hai huyện Cần Đước và Cần Giuộc; gồm KCN công nghệ cao, khu đô thị sinh thái, khu cảng biển quốc tế với trọng tâm là khu đô thị sinh thái 15.000 ha.

Long An - Thị trường đang tạo lực hút lớn đối với các nhà đầu tư
Long An – Thị trường đang tạo lực hút lớn đối với các nhà đầu tư

Công ty bất động sản Nam Long cũng đã khởi công dự án Waterpoint với quy mô 381 ha tại huyện Bến Lức. Ở Cần Giuộc, tập đoàn Vạn Thịnh Phát đã được chính quyền Long An chấp thuận chủ trương đầu tư đến 36 dự án. Tính chung diện tích của các dự án này lên đến hơn 2.100 ha.

Theo đó giá đất cũng ngày tăng cao lên, cụ thể, trước đó dòng sản phẩm từ 300-500 triệu đồng từng giữ vị trí chủ đạo nhưng hiện nay mức giá mới từ 800 – hơn 1 tỷ đồng trở thành chủ đạo.

Tại các dự án từng là đất nền giá rẻ như Cát Tường Phú Sinh, Bella Vista, giá đất từ mức 5,5 – 6,5 triệu/m2 năm 2017 hiện tăng lên 9 – 10 triệu/m2. Các dự án T&T Long Hậu, Saigon Village, Saigon River Park hiện được chào bán với giá từ 11-15 triệu/m2, tăng 40 – 60% so với giá khởi điểm.

Ở những khu vực có nhiều dự án quy mô lớn triển khai như Cần Giuộc, Cần Đước, Bến Lức, Đức Hòa, giá đất đã xuất hiện mặt bằng mới từ 11 – 13 triệu/m2 thay vì mức 5 – 7 triệu/m2 đầu năm 2017. Huyện Cần Giuộc vị trí giáp ranh Sài Gòn, giá đất nền tại một số dự án tăng 40% so với cuối năm 2017.

Giá đất nền một số dự án tại  Long An đang có dấu hiệu tăng lên nhanh chóng  
Giá đất nền một số dự án tại  Long An đang có dấu hiệu tăng lên nhanh chóng

E.City Tân Đức Long An sẽ thành nơi sinh lời lý tưởng?

Riêng khu vực Đức Hòa, nhà đất quanh đây thời gian qua “nóng” lên nhờ thông tin triển khai hai dự án lớn là khu phức hợp đô thị, kết hợp vui chơi giải trí quy mô khoảng 900 ha của tập đoàn Vingroup và dự án đầu tư phát triển dự án khu đô thị E.City Tân Đức Long An của tập đoàn Tân Tạo.

Theo đó, giá đất ở khu vực này tăng ngày càng nhanh. Hiện nay, khu vực này dân cư hiện hữu đông, nhiều nhà máy xí nghiệp nên nhu cầu về đất ở ngày càng thiếu. Chính vì thế, khu đô thị E.City Tân Đức Long An mở ra, đáng ứng nhu cầu “an cư lập nghiệp” của nhiều người dân nơi đây.

Với mức giá chỉ vài trăm triệu/nền, đây là nơi lý tưởng đến nhiều bạn trẻ đầu tư, cũng như tìm kiếm cơ hội làm ăn. Hiện nay, khu vực này nhiều người dân Sài Gòn đang đổ sô xuống để đầu tư. Hàng trăm dự án ở khu vực mọc lên cũng không đáp ứng được nhu cầu của các đại gia Sài thành.

Phối cảnh trung tâm thương mại thuộc dự án E.City Tân Đức Long An 
Phối cảnh trung tâm thương mại thuộc dự án E.City Tân Đức Long An

Theo dự báo của nhiều chuyên gia, giá đất tại Long An nói chung và huyện Đức Hòa nói riêng sẽ tăng giá thêm vài ba đợt nữa. Giá trị của đất ngày càng tăng, nhu cầu người ở càng nhiều… đây là cơ hội sinh lời khủng cho những ai “đánh cược” đầu tư từ bây giờ.

Ngoài ra, một lý do khác khiến giá đất khu vực Đức Hòa tăng nhanh thời gian qua là thông tin sẽ sáp nhập một phần vào TP.HCM. Đây là nguyên nhân cốt lõi để thị trường bất động sản nơi đây nóng sốt hơn bao giờ hết. Người dân đua nhau đầu tư, săn lùng đất là có thật.

Một số người dân ở địa phương cho biết, hằng ngày vẫn có hàng chục người đi dò la, tìm kiếm các lô đất tốt, mặt tiền đường mua để “găm hàng”. Nhiều nông dân chân lấm tay bùn nghèo khó trước đây bỗng hóa thành đại gia. Cuộc sống người dân địa phương ngày càng phát triển thoát khỏi cảnh cơ cực do giá đất khu vực tăng nhanh.

Khu vực hồ thiên nga thuộc dự án E.City Tân Đức Long An đang trong quá trình triển khai xây dựng
Khu vực hồ thiên nga thuộc dự án E.City Tân Đức Long An đang trong quá trình triển khai xây dựng

Một số thông tin cơ bản về dự án E.City Tân Đức Long An:

  • Dự kiến ra mắt khu B1 vào ngày 12-1-2019
  • Loại hình: Nhà liền kề, biệt thự, Shophouse
  • Diện tích: 4,6ha
  • Số lượng: 322 nền
  • Diện tích nền: Nền 6m x 20m: 212 nền
  • Nền 7.5m x 20m: 120 nền
  • Chủ đầu tư dự án E.City Tân Đức Long An là Tập đoàn Tân Tạo (ITACO)

Vị trí dự án E.City Tân Đức có gì nổi bật?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *